Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp, màu vân gỗ

Xin chào các bạn, Khánh Đăng Window xin giới thiệu các bạn sản phẩm Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp , màu vân gỗ, dành cho cửa sổ. Cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng vào nhà. Được làm từ những chất liệu cao cấp với độ bền vượt trội và khả năng chống chịu tốt dưới tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Xem thêm:

  1. Chương trình khuyến mãi lắp đặt cửa lưới chống muỗi
  2. Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi
  3. Sản phẩm lắp đặt cửa lưới chống muỗi
  4. Bảng giá cửa lưới chống muỗi
  5. Bảng giá rèm tổ ong 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp, màu vân gỗ
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp, màu vân gỗ

Sản phẩm không dùng các hóa chất độc hại, cửa được xếp gọn 1 phía khi không dùng đến. Cửa Phù hợp lắp đặt với nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà, Lắp đặt nhanh chóng và sử dụng đơn giản.Đảm bảo sự lưu thông các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, không khí, gió… vào nhà. Từ đó mang lại sự thoáng mát và trong lành cho không gian sống của gia đình.

” Cửa lưới chống muỗi, màu khung khung, vân gỗ mà giống như cửa gỗ. Cửa rất tiện lợi và phù hợp với thiết kế của tôi, rất duyệt “. Đó chính là những câu nói ấm lòng từ chú Hải, Khách hàng đường Lý Thái Tổ, Thành Phố Bảo Lộc đã chọn mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi bên công ty Khánh Đăng Window. Cảm ơn chú rất nhiều và chúc chú thật nhiều sức khỏe !

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Bảo Lộc
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi Bảo Lộc

Cuộc sống rất nhiều ước mơ, mong ước nhỏ nhoi cửa Cô Gái đi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khách hàng là cũng có ngôi nhà nhỏ, một khu vườn nhỏ như khách là vui lắm rồi. Nhìn ngôi nhà với thiết kế đơn giản, bên cạnh vườn cây ăn quả, ao hồ nhỏ, và khu vui chơi nhỏ gia đình thật ngưỡng mộ. Thế nhưng khi khách bảo, Muỗi và côn trùng nhiều quá, than phiền làm ảnh hưởng đến cuộc sống họ thì cô gái ấy lại được góp phần nhỏ nhoi vào chút cuộc sông họ.

Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi ngày nay trên thị trường rất hót, rất quan trọng. Và từ đó chất lượng, uy tín sử dụng sản phẩm cũng làm hạn chế rất nhiều, cam kết mang lại chất lượng an toàn nhất, cam kết bảo hành sản phẩm của Công Ty TNHH TMXD Khánh Đăng Window đã làm khách hàng không thất vọng về điểu đó,

Cảm ơn chú Sinh, Khách hàng tại đường Lý Thái Tổ, Xã Đambri, Thành Phố Bảo Lộc đã lắng nghe sự tư vấn và tin tưởng sử dụng sản phẩm Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng, ruồi, gián… cửa Công Ty. Chú đã lựa chọn sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray cho cửa sổ, hệ 30, màu vân gỗ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà .

Hãy đến với Khánh Đăng Window, cam kết giúp khách hàng an tâm trong từng giấc ngủ, thoải mái khi vui chơi, làm việc và học tập.

Thông tin liên hệ và tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW 

CỬA CUỐN – CỬA NHÔM KÍNH- CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI- PHỤ KIỆN CỬA KÍNH BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

Địa chỉ: 01 Lý Thái Tổ, P2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

Hotline: 093 161 8683 – 098 39 288 39

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.austdoorlamdong.com–  www.lapdatcualuoichongmuoi.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi Mail Chát Zalo Chát Facebook 0988549283