Những cách phòng chống muỗi tốt nhất

Muỗi chính là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm gây hại đến con người. Chúng còn đáng sợ hơn chính với khả năng sinh sản nhanh chóng của chúng, càng khiến cho môi trường sống và sức khỏe con người bị đe dọa. Dưới đây là gợi ý cho bạn Những cách phòng chống muỗi tốt nhất, hiệu quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi những con vật phiền phức này.

Những cách phòng chống muỗi tốt nhất
Những cách phòng chống muỗi tốt nhất

1. Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh

Cần phải dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên đổ rác, nhất là các khu vực ít ai để ý tới như đường ống nước, máng xối,… Ngoài ra, bạn cần chú ý đậy nắp kĩ các khu vực có rác thải để ngăn chặn muỗi nghe mùi bay đến. Để nhận biết khu vực của mình có muỗi xâm nhập không thì có thể xem thêm các dấu hiệu bị muỗi xâm nhập để nhận biết mộ cách chính xác.

2.Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Đuổi muỗi bằng tinh dầu
Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Tinh dầu không chỉ giúp tinh thần thư giãn mà còn là một phương pháp đuổi muỗi hiệu quả. Có rất nhiều loại tinh dầu có công dụng đuổi muỗi như: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu tràm trà, tinh dầu sả, tinh dầu vỏ bưởi,…Ngoài việc đốt tinh dầu trong không khí để hạn chế muỗi xâm nhập, bạn có thể bôi chúng trực tiếp lên quần áo để muỗi không dám đến gần bạn

3.Cắt tỉa cây cối um tùm

Loài muỗi sinh ra ở nơi ao tù, nước đọng, nhưng thích sống ở những nơi có cây cối um tùm. Vì vậy, đây cũng là một cách để phá bỏ môi trường sống của loài sinh vật gây hại này. Bạn có thể trồng cây bóng mát, tuy nhiên, hãy cắt tỉa thường xuyên để ngăn ngừa muỗi đến đây trú ngụ.

Cắt tỉa cây cối um tùm
Cắt tỉa cây cối um tùm

4.Trồng cây đuổi muỗi

Những loại cây tự nhiên và gần gũi với chúng ta hằng ngày cũng có công dụng đuổi muỗi. Tiêu biểu như: cây sả, húng quế, bạc hà,… Chúng vừa thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe của bạn, vừa giúp phòng tránh và xua đuổi muỗi hiệu quả.

5.Phòng chống muỗi hiệu quả bằng vỏ cam, quýt khô

Phòng chống muỗi hiệu quả bằng vỏ cam, quýt khô
Phòng chống muỗi hiệu quả bằng vỏ cam, quýt khô

Vỏ cam, vỏ quýt chứa rất nhiều tinh dầu mà muỗi muốn tránh xa. Vì vậy, thay vì sử dụng các loại tinh dầu đã được chiết xuất, bạn có thể sử dụng các loại vỏ cam, vỏ quýt phơi khô, đem đốt trên lửa là có thể tạo ra bầu không khí muỗi không dám đến gần

6.Sử dụng tỏi để đuổi muỗi

Cách nhanh nhất bạn có thể đuổi muỗi với tỏi chính là cắt thổi thành những lát mỏng và rải quanh khu vực muỗi hay bay đến. Nếu không muốn tỏi nằm vung vãi, hãy nghiền nát một vài tép tỏi đã đun sôi trong nước. Ngoài ra, bạn có thể trồng một chậu tỏi đặt trong nhà để đuổi muỗi. 

7.Diệt muỗi bằng bã cà phê

Đây là một cách đuổi muỗi truyền thống nhưng cực kỳ hiệu quả thường sử dụng để tiêu diệt trứng muỗi. Sau khi xác định kh

Diệt muỗi bằng bã cà phê
Diệt muỗi bằng bã cà phê

8. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi 

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng mang đến vô số tính năng tuyệt vời cho ngôi nhà và được sử dụng làm giải pháp an toàn khi bạn muốn tận hưởng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành mà không cần bận tâm đến muỗi và đám côn trùng gây bệnh.

Ngày nay, giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một phong cách mới tuyệt vời của những cánh cửa nhưng đôi khi bị quên mất trong những bản thiết kế xây dựng

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi 
Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

9. Tìm đến dịch vụ phòng chống muỗi chuyên nghiệp

Nếu đã áp dụng những phương pháp trên mà muỗi vẫn hoành hành, nghĩa là bạn cần có một phương pháp chuyên nghiệp hơn để kiểm soát các loài muỗi một cách hiệu quả và tối ưu nhất!

Những cách phòng chống muỗi tốt nhất
Những cách phòng chống muỗi tốt nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi, để có Những cách phòng chống muỗi tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KHÁNH ĐĂNG WINDOW

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP 3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh: 01 Lý Thái Tổ, Phường 02, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 098 854 9283 – 093 161 8683

Website: www.cuacuonbaoloc.com – www.cuacuonkhanhdang.com – lapdatcualuoichongmuoi.com

Email: cuacuonkhanhdang@gmail.com

[baicungchuyenmuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi Mail Chát Zalo Chát Facebook 0988549283